CĂN HỘ MIZUKI PARK 6, 7 & 8

Khu căn hộ biệt lập Flora Mizuki MP6, MP7, MP8 thuộc Mizuki Park được ưu ái gọi là căn hộ công viên kênh đào bởi lợi thế trải dọc theo dải kênh đào trung tâm với hệ thống công viên sinh thái xanh mát mắt, liền kề quảng trường Event Park & vườn Nhật Bản và mặt còn lại đối diện trường học sẽ hình thành trong tương lai.

Mizuki Park giai đoạn 2 (Block MP6, MP7, MP8) sau khi tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1 (Block MP1 – MP5), nơi đây sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt khi tọa lạc theo con kênh đào làm điểm nhấn của toàn bộ dự án. Với cảnh quan là kênh đào xanh mát vòng cung ôm trọn khối đế của 3 tòa tháp. Mizuki Park không những thừa hưởng được cảnh quan đặc biệt nên thơ, nó còn sở hữu các tiện ích đỉnh cao nội khu khép kín cho toàn bộ khu đô thị như cung đường dạo bộ ven kênh, dải công viên bờ sông, và các tiện ích y tế, giáo dục, thương mại xung quanh.

Căn hộ Mizuki Park giai đoạn 2 thuộc dòng sản phẩm Flora – căn hộ thương mại của Nam Long. Được hoàn thiện và cải tiến hơn trong thiết kế. Thiết kế căn hộ Mizuki Park theo phong cách hiện đại, tất cả các phòng của căn hộ được bố trí hợp lý hướng ra bên ngoài. Để lấy ánh sáng và gió tự nhiên, với diện tích đa dạng từ 58m2 – 67m2 – 78m2 – 95m2 – 110m2. Bao gồm loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, sẽ phù hợp cho từng nhu cầu của từng đối tượng cư dân.

TIỆN ÍCH TẦNG TRỆT MP 6, 7, 8

MẶT BẰNG CĂN HỘ MP 6, 7, 8

THIẾT KẾ CĂN HỘ MP 6, 7, 8

Mizuki Park có quy mô 26ha, dự án được chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty hợp tác phát triển, với cảm hứng Nhật Bản thể hiện trong thiết kế kiến trúc, quy hoạch, cả khu đô thị với mật độ xây dựng chỉ 29% là một điểm an cư lý tưởng của người dân thành phố.
Mizuki Park tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120m với 10 làn xe. Với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm trong tương lai.
Mizuki hội tụ đủ 4 yếu tố: Cộng đồng, Sinh thái, Giáo dục và lối sống thành thị văn minh, dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan và thiên nhiên, giữa cuộc sống xanh và tiện ích tầm đô thị, giữa tinh hoa Nhật Bản và môi trường, con người Việt Nam.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN